Mega E-learning

Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ Mega E-learning là thuật ngữ mới, dùng để mô tả việc học tập, đào tạo trên công nghệ thông tin và truyền thông. Việc đào tạo trực tuyến (E-learning) là sự phân phối các nội dung học sử dụng các công cụ điện tử hiện đại như máy tính, mạng vệ tinh, mạng Internet, Intranet,... trong đó, nội dung học có thể thu được từ các website, đĩa CD, băng video, audio... thông qua một máy tính. Ngoài ra không chỉ có người dạy và người học mà tất cả các học viên tham gia đào tạo qua E-learning đều có thể dễ dàng giao tiếp với nhau qua mạng dưới các hình thức như: Email, thảo luận trực tuyến (chat), diễn đàn (forum), hội thảo video... thậm trí có thể nghe được giọng nói và nhìn thấy hình ảnh của người giao tiếp trên màn hình, với nội dung phong phú; học kiến thức phổ thông, học tiếng Anh... dịch vụ do VDC chủ trì phát triển.

Đối tượng khách hàng:

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Internet MegaVNN của VDC/VNPT trên địa bàn 64                                  Viễn thông tỉnh/Thành phố.

Dịch vụ Mega Elearning được chính thức cung cấp vào ngày 01/11/2008.

Lợi ích của dịch vụ

  • E-learning (viết tắt của Electronic Learning – Đào tạo trực tuyến) là thuật ngữ mới, dùng để mô tả việc học tập trên công nghệ thông tin và truyền thông.
  • Việc đào tạo trực tuyến (E-learning) là sự phân phối các nội dung học sử dụng các công cụ điện tử hiện đại như máy tính, mạng vệ tinh, mạng Internet, Intranet, ... trong đó nội dung học có thể thu được từ các website, đĩa CD, băng video, audio ... thông qua một máy tính.
  • Với nội dung đào tạo khá phong phú đào tạo tiếng anh các chuyên ngành: công nghệ thông tin, Tài chính Ngân hàng, Du lịch khách sạn, Giao tiếp trong kinh doanh, Luyện phát âm; ôn luyện kiến thức trực tuyến tất cả các môn học từ lớp 6 đến lớp 12 và ôn thi Đại học, Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý lãnh đạo, nghệ thuật nấu ăn, ...

Để được tư vấn về giá cước dịch vụ, Quý khách vui lòng gọi tới số hỗ trợ 24/24h: 800126