DATA CỰC PHÊ - TRÚNG QUÀ CÔNG NGHỆ

Data cực phê – Trúng quà công nghệ

 • 1. Tên chương trình khuyến mại: “DATA CỰC PHÊ - TRÚNG QUÀ CÔNG NGHỆ”
 • 2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ di động trả trước, trả sau VinaPhone đăng ký hoặc gia hạn các gói cước.
 • 3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 06/03/2023 đến hết 30/04/2023.
 • 4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
 • 5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính may rủi
 • 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):
  - Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau phát triển hoà mạng mới bundle gói cước/đăng ký gói cước có phí từ 20,000 đ trở lên.
  - Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau đang hoạt động đăng ký, gia hạn các gói cước có phí từ 20,000đ trở lên.
  - Không bao gồm các gói GTGT.
 • 7. Cơ cấu giải thưởng

 • Ghi chú :
  (*): Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 FE: Màn hình 12.4 inch (TFT LCD, WQXGA, 2560 x 1600 Pixels), Camera sau 8.0 MP, Camera Selfie 5.0 MP, RAM 4 GB, Bộ nhớ trong 64 GB, CPU Snapdragon 750G.
  (**): Điện thoại Samsung A33 5G: Màn hình: 6.4 inch (Super AMOLED, FHD+, 1080 x 2400 Pixels), Camera sau 48.0 MP + 8.0 MP + 5.0 MP + 2.0 MP, Camera Selfie 13.0 MP, RAM 6GB, Bộ nhớ trong 128 GB, CPU Exynos 1280.
  (***) Điện thoại Hapi 20: Màn hình IPS 5.71 inch (HD, 720*1520), CPU 2B0 Ghz), RAM 2GB, Bộ nhớ trong 16GB, Camera 5.0 MP.
  - Tổng giá trị giải thưởng: 2,022,640,000 đồng(Bằng chữ: Hai tỷ, không trăm hai mươi hai triệu, sáu trăm bốn mươi nghìn đồng chẵn, đã bao gồm thuế VAT).
 • 8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại
  8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:
  - Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại khi đạt điều kiện tham dự chương trình sẽ được VinaPhone gửi mã dự thưởng (MDT) để tham gia quay số xác định trúng thưởng (Mã dự thưởng sẽ được gửi từ ngày 06/03/2023). Cụ thể:
  + Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau phát triển hoà mạng mới bundle gói cước/đăng ký gói cước có phí từ 20,000 đ trở lên. Cứ mỗi 20,000đ của gói cước thuê bao sẽ nhận được 02 MDT, không cộng dồn phần lẻ nhỏ hơn 20,000 đ khi đăng ký nhiều gói.
  + Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau đang hoạt động đăng ký mới gói cước có phí từ 20,000 đ trở lên. Cứ mỗi 20,000đ của gói cước thuê bao sẽ nhận được 02 MDT, không cộng dồn phần lẻ nhỏ hơn 20,000 đ khi đăng ký nhiều gói.
  + Thuê bao di động VinaPhone trả trước/trả sau đang hoạt động gia hạn gói cước có phí từ 20,000 đ trở lên. Cứ mỗi 20,000đ của gói cước gia hạn thuê bao sẽ nhận được 01 MDT, không cộng dồn phần lẻ nhỏ hơn 20,000 đ khi gia hạn nhiều gói.
  - Trong vòng tối đa 24h tính từ thời điểm thoả mãn đủ điều kiện trên, thuê bao được nhận MDT qua SMS từ đầu số 1558 của VinaPhone để thông báo MDT của chương trình khuyến mại.
  - Áp dụng cho tất cả các kênh.
  - Tra cứu chi tiết mã dự thưởng: Mã dự thưởng sẽ được gửi tới khách hàng thông qua tin nhắn/tra cứu trên website khuyến mại của chương trình.
  - Để tra cứu số mã dự thưởng mình có, khách hàng soạn tin nhắn MDT gửi đến 1558 (miễn phí tin nhắn, chỉ nhắn với thuê bao VinaPhone), chương trình sẽ gửi tin nhắn đến máy khách hàng.
  - Khách hàng truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc https://my.vnpt.com.vn/adv/km2023 vào mục được Tra cứu Mã dự thưởng  Điền thông tin thuê bao  Nhập mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được cung cấp qua tin nhắn SMS từ đầu số 333. Sau khi nhập đúng mật khẩu OTP, website sẽ hiển thị chi tiết Mã dự thưởng mà khách hàng đang có.
  8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
  - Thuê bao sau khi đáp ứng được các điều kiện của chương trình sẽ được nhận Mã dự Thưởng (MDT) bằng tin nhắn từ đầu số 1588 của VinaPhone để được tham gia quay thưởng của chương trình từ ngày 6/3/2023 đến hết ngày 30/4/2023.
  - MDT được gửi đến khách hàng trong vòng 24h tính từ thời điểm khách hàng thực hiện đăng ký, gia hạn gói cước thành công.
  - VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng tập trung hàng Tuần cho các MDT phát sinh theo quy định của chương để xác định các khách hàng trúng thưởng giải Tuần.
  - Việc quay thưởng giải Tuần được thực hiện bằng hệ thống phần mềm quay thưởng do VNPT tự phát triển và sở hữu.
  - Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn trúng thưởng (Brandname tin nhắn: VinaPhone)
  - 01 Mã dự thưởng chỉ được trúng tối đa 01 giải Tuần.
  8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
  - Mã dự thưởng (MDT) được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi MDT bao gồm 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. (phần MDT không đủ 11 ký tự, sẽ bù thêm số 0 bên trái sao cho đủ 11 ký tự).
  - Các MDT phát sinh trong tuần nào thì chỉ được dự quay thưởng của tuần đó, không được bảo lưu quay thưởng sang các tuần tiếp theo.
  - Tổng số mã dự thưởng dự tính phát hành trong thời gian khuyến mại: dự kiến 120 triệu MDT.
  8.4 Quy định về thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
  - Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông xác định trúng thưởng cho Khách hàng bằng phần mềm do VNPT phát triển dựa trên số lượng mã số tham dự hợp lệ của khách hàng theo từng tuần trong thời gian khuyến mại.
  - Thực hiện quay thưởng theo mã dự thưởng cung cấp cho khách hàng.
  - Chương trình thực hiện quay thưởng cho các MDT được quay giải Tuần như sau:
  + Quy định MDT được quay giải Tuần
  + Mỗi Tuần quay xác định các giải thưởng theo chi tiết cơ cấu giải thưởng như sau:
  - Địa điểm tổ chức: Lễ quay số xác định trúng thưởng giải Tuần sẽ được tổ chức tại toà nhà VNPT VinaPhone, đường Xuân Tảo, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam,
  - Cách thức xác dịnh trúng thưởng:
  + Phương thức: Quay thưởng được thực hiện theo hình thức quay số bằng phần mềm do VNPT phát triển.
  + 01 MDT chỉ được trúng tối đa 01 giải.
  + Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện VinaPhone, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.
  + Kết quả của lễ quay số trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
  8.5 Thông báo trúng thưởng:
  - Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ ngày thực hiện xác định trúng thưởng.
  - Tin nhắn thông báo trúng thưởng cho khách hàng (Thông báo kết quả quay số): Sử dụng đầu số VinaPhone (chỉ nhắn cho thuê bao VinaPhone)
  - Nội dung tin nhắn:
  8.6 Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
  - Địa điểm trao thưởng:
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/.
  + Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, thực hiện quy trình xác minh thuê bao, địa điểm Khách hàng muốn nhận thưởng và các Trung tâm Kinh doanh VNPT tỉnh, thành phố thực hiện trao thưởng cho Khách hàng trên địa bàn.
  - Cách thức, thủ tục trao thưởng
  + VNPT VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Nếu sau 3 lần liên hệ trong 3 ngày liên tiếp, VinaPhone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.
  + Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do VNPT VinaPhone thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của VNPT VinaPhone phù hợp với các quy định của pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.
  + Các bước thực hiện xác minh chủ thuê bao trúng thưởng:
   Bước 1: Kiểm tra thông tin về chủ thuê bao trên hệ thống VNPT VinaPhone theo quy định.
   Bước 2: Liên lạc với chủ thuê bao thông báo về việc trúng giải (tối thiểu 03 lần bằng số điện thoại của TTKD VNPT TTP).
   Bước 3: Yêu cầu chủ thuê bao cung cấp thông tin xác thực (Tên chủ thuê bao, số CCCD/hộ chiếu).
   Bước 4: Nếu chủ thuê bao cung cấp chính xác các thông tin, chuyển sang Bước 5. Nếu không chuyển sang Bước 6.
   Bước 5: Yêu cầu chủ thuê bao mang theo điện thoại và CCCD/hộ chiếu đến văn phòng VNPT VinaPhone để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng. Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh.
   Bước 6: Thực hiện xác minh lại thông tin khách hàng và yêu cầu khách hàng đăng ký lại thông tin thuê bao trả trước theo quy định hiện hành và quay trở lại Bước 5. Nếu không chuyển sang Bước 7.
   Bước 7: Nếu không xác định được chủ nhân thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được hủy theo theo nguyên tắc trao thưởng.
  + Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải, khách hàng có thể uỷ quyền cho người khác thay mặt mình nhận giải thưởng. Trong trường hợp này, người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền hợp lệ từ người trúng thưởng dành cho người được ủy quyền nhận giải thưởng có xác nhận của chính quyền địa phương.
  + Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.
  + Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.
  + Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước.
  + Thuê bao huỷ/chuyển sang mạng khác trước thời gian quay thưởng sẽ không được nhận thưởng.
  + VNPT VinaPhone tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của chương trình. Chủ thuê bao mang theo điện thoại có kèm tin nhắn thông báo của VinaPhone xác nhận khách hàng đã trúng thưởng và CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân đến địa điểm VNPT VinaPhone chỉ định để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng.
  - Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng VNPT VinaPhone có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP.
  - Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
  + Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
  + Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng. Khách hàng trúng thưởng từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Khách hàng tự đi nộp thuế hoặc nộp thuế cho TTKD VNPT TTP thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.
  - Địa điểm trao thưởng: VNPT VinaPhone sẽ thực hiện trao thưởng tại các Trung tâm Kinh doanh VNPT tại 63 tỉnh, thành phố (tùy thuộc vào địa phương của khách hàng trúng thưởng).
 •                                                                                            TRUNG TÂM KINH DOANH - VNPT ĐỒNG NAI