VNPT Smart IR- công cụ bảo mật điểm cuối hữu hiệu đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp

VNPT Smart IR- công cụ bảo mật điểm cuối hữu hiệu đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp

VNPT Smart IR- công cụ bảo mật điểm cuối hữu hiệu đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Theo Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông), quý 1/2023 đã ghi nhận, cảnh báo, hướng dẫn xử lý hơn 3.400 cuộc tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, cho thấy tội phạm mạng ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu suy giảm. Điểm cuối nằm ngoài phạm vi bảo mật mạng và việc bảo mật các thiết bị này phụ thuộc rất nhiều vào người dùng, do đó đây được coi là “miếng mồi ngon” của các hacker.

Chi phí trung bình cho một vụ vi phạm dữ liệu lên đến 4,24 triệu USD trên toàn cầu, trong đó, 38% chi phí của các vụ vi phạm đều xuất phát từ tổn thất trong kinh doanh như mất khách hàng, mất doanh thu do thời gian ngừng hoạt động của hệ thống và chi phí cho tổn thất uy tín, thương hiệu (theo “Báo cáo chi phí từ vụ vi phạm dữ liệu năm 2021” của Ponemon Institue do IBM uy nhiệm).

Doanh nghiệp, tổ chức cần tìm cho mình những phương pháp bảo vệ điểm cuối hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có khả năng vận hành tốt, ứng cứu và xử lý nhanh trước mọi tình huống tấn công mạng.

VNPT Smart Incident Response (VNPT Smart IR), một sản phẩm nằm trong Hệ miễn dịch không gian số VNPT (VNPT Cyber Immunity) cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp giải pháp phát hiện và ứng cứu, xử lý sự cố điểm cuối toàn diện cho phép bảo vệ máy chủ, máy trạm chống các loại virus, mã độc, tấn công APT. Bên cạnh đó, VNPT Smart IR hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức truy vấn, điều tra nguyên nhân xảy ra sự cố, giám sát việc cài đặt phần mềm trái phép và giám sát việc tuân thủ các chính sách bảo mật an toàn thông tin.

Được triển khai trên hạ tầng tốt nhất của VNPT, giải pháp VNPT Smart IR đã chứng minh được hiệu quả, sự tin cậy, và mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Nhiều cơ quan nhà nước, ngân hàng và doanh nghiệp Việt Nam đang lựa chọn VNPT Smart IR để đảm bảo cho hạ tầng IT của mình. Các tổ chức, doanh nghiệp có thể lựa chọn linh hoạt hình thức triển khai để tiết kiệm chi phí mà không cần phải đầu tư phần cứng máy chủ, máy trạm tốn kém. Với giao diện quản lý dễ theo dõi, người phụ trách IT của doanh nghiệp có thể quan sát tức thời các nguy cơ bảo mật trong hệ thống của mình theo thời gian thực, cho phép phát hiện các hành vi bất thường và cách ly các nguy cơ mất an toàn.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website vnpt.com.vn