Các điểm đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone tại Đồng Nai cung cấp giúp quý khách thuận lợi hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Liên hệ (0251) 800126.

Là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT - VinaPhone, Vinaphone Đồng Nai luôn mở ra các điểm đăng ký thông tin thuê bao trả trước dành cho các khách hàng nội tỉnh.

Đội ngũ nhân viên tại Vinaphone Đồng Nai

        Đội ngũ nhân viên tại Vinaphone Đồng Nai

Với chính sách khắt khe trong việc quản lý thông tin liên lạc trong nước của chính phủ, những ai mua sim trả trước (thuê bao trả trước) đều phải đăng ký thông tin. Ở Đông Nam Bộ, Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có diện tích khá rộng nên việc mở các địa điểm đăng ký cũng như thông tin các dịch vụ là một việc làm cần thiết.

Vinaphone tại Đồng Nai hiện đang là đơn vị cung cấp mạng viễn thông lớn nhất tại tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, đơn vị đã mang đến nhiều dịch vụ về viễn thông, đặc biệt là thuê bao trả trước.

Một số điểm đăng ký thuê bao trả trước của Vinaphone tại Đồng Nai


Một số điểm đăng ký thuê bao trả trước tại Vinaphone Đồng Nai

Một số điểm đăng ký thuê bao trả trước tại Vinaphone Đồng Nai

Các dịch vụ VNPT Đồng Nai đang cung cấp

Dịch vụ di động

Dịch vụ di động là dịch vụ cần thiết và phủ sóng không chỉ ở một tỉnh thành mà còn cả nước. Tại Đồng Nai, dịch vụ này được chia ra thành nhiều dịch vụ khác nhau như:

+ Dịch vụ di động trả trước: Là thuê bao người dùng thẻ để nạp tiền vào tài khoản và có hạn sử dụng tùy vào số tiền của gói mà người dùng nạp vào hoặc loại gói cước mình dùng.

+ Dịch vụ di động trả sau: là loại hình dịch vụ được ra đời từ ngày thành lập mạng VinaPhone. Thuê bao VinaPhone được cung cấp các dịch vụ: chặn cuộc gọi, hiển thị số gọi đi, gọi đến, chuyển cuộc gọi, nhắn tin ngắn sms, chuyển vùng quốc tế, gọi quốc tế, dịch vụ cấm hiển thị số gọi đi, dịch vụ chờ, giữ cuộc gọi, dịch vụ hộp thư thoại, data.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ thuê bao trả sau VinaPhone :

- Giá cước của thuê bao trả sau rẻ hơn giá cước thuê bao trả trước: Sử dụng thuê bao trả sau, bạn tiết kiệm tới 40% cước gọi so với thuê bao trả trước.

- Dễ dàng kiểm soát cước phí hàng ngày với dịch vụ tra cước qua tin nhắn.

- Tiết kiệm hơn với các gói cước tích hợp.

- Đặc biệt trong tương lai nếu bạn là thuê bao trả sau VinaPhone sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, chế độ chăm sóc đặc biệt, ưu tiên khi phải thực hiện các yêu cầu về dịch vụ.

 + Các gói data: Hiện nay, VNPT Đồng Nai đang cung cấp các gói data tiêu biểu như:

BIG25

25.000đ/tháng

500 MB

Hết lưu lượng dừng truy cập

BIG50

50.000đ/tháng

1,2 GB

Hết lưu lượng dừng truy cập

BIG70

70.000đ/tháng

4,8 GB

Hết lưu lượng miễn phí cần mua thêm các góiData X15/25/35 để sử dụng dịch vụ Data

BIG90

90. 000đ/tháng

7 GB

Hết lưu lượng miễn phí cần mua thêm các góiData X15/25/35 để sử dụng dịch vụ Data

BIG100

không áp dụng cho thuê bao đăng ký mới

100.000đ/tháng

5 GB

Hết lưu lượng miễn phí cần mua thêm các góiData X15/25/35 để sử dụng dịch vụ Data

BIG120

120.000đ/tháng

12 GB

Hết lưu lượng miễn phí cần mua thêm các góiData X15/25/35 để sử dụng dịch vụ Data

BIG200

200.000đ/tháng

22 GB

Hết lưu lượng miễn phí cần mua thêm các góiData X15/25/35 để sử dụng dịch vụ Data

BIG300

300.000đ/tháng

36 GB

Hết lưu lượng miễn phí cần mua thêm các gói Data X15/25/35 để sử dụng dịch vụ Data

Dịch vụ Internet cáp quang

Là đường truy cập có vận tốc mượt, không bị giật và gián đoạn bất ngờ, đồng thời tốc độ tải khá cao. Tại Vinaphone Đồng Nai, chúng tôi cung cấp dịch vụ Internet cáp quang chất lượng cao, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc truy cập Internet.

Dịch vụ truyền hình Mytv

Là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Vinaphone Đồng Nai cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể xem những chương trình yêu thích vào bất cứ thời điểm nào, thậm chí còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình như xem phim theo yêu cầu, hát karaoke, nghe nhạc, chơi game,…

Sự khác biệt của Mytv so với các dịch vụ truyền hình truyền thống hiện nay là khóa các chương trình có nội dung phản cảm, không phù hợp với trẻ em, đồng thời hướng dẫn chương trình điện tử, giúp tìm kiếm chương trình, lấy những thôn tin chất lượng về chương trình và xem lich phát sóng.

Dịch vụ hóa đơn điện tử

Là dịch vụ có thể thanh toán online tại nhà. Với dịch vụ này, khách hàng không cần phải đến tận nơi thanh toán thông qua điện thoại, ứng dụng. Thông tin có thể lưu trữ dễ dàng, không sợ bị thất lạc.

Một số hình ảnh hoạt động của nhân viên Vinaphone Đồng Nai:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 4

vinaphone-dong-nai-4.jpg

Hãy liên hệ với Vinaphone Đồng Nai qua hotline (0251) 800126 khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.