VNPT Đồng Nai đồng hành cùng chương trình
“VNPT – Chắp cánh tài năng Việt”
 

        Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 121 của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và chuẩn bị cho bầu cử HĐND các cấp, VNPT  Đồng Nai đã thực hiện chương trình: “VNPT -  chắp cánh tài năng Việt”.

        Không chỉ là đơn vị đi đầu trong cung cấp các dịch vụ Viễn thông - CNTT tại tỉnh nhà, VNPT Đồng Nai còn luôn quan tâm và coi trọng các hoạt động xã hội, nhận thức rõ vai trò của công tác giáo dục trong giai đoạn hội nhập, đổi mới của đất nước vì: “Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia”.

        Sáng ngày 21/5/2011, đại diện VNPT Đồng Nai bà Trương Thị Thu Hồng - Chủ tịch Công đoàn, đã trao 20 xuất học bổng, tổng giá trị 10.000.000 đồng (mỗi xuất học bổng trị giá 500.000đ) cho 20 học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có tinh thần vượt khó của trường Trung học Phổ thông chuyên Lương Thế Vinh tại thành phố Biên Hòa.  

arrayContent_title

        Với những chương trình hoạt động thiết thực đó, VNPT Đồng Nai đã đóng góp một phần cho công tác giáo dục, động viên kịp thời đến những học sinh có tài năng và tinh thần vượt khó, khuyến khích gương sáng học tập trong thế hệ tương lai của dân tộc, những mầm non tương lai của Tỉnh nhà.

arrayContent_title

Diễm Hằng